Mua dầu nhớt online chính hãng nhanh nhất

Tổng quan về thị trường dầu nhớt online

Việt Nam có dân số 90 triệu người, thuộc top 13 thế giới về dân số, trong đó dân số trẻ từ 25-44 tuổi chiếm 33%, có khoảng 40 triệu người sử dụng internet thường xuyên. Thống kê cho thấy mức tiêu thụ dầu nhớt bình quân một xe máy là 3-4 lít/năm, xe ô tô là 12-18 lít/năm, xe tải là 120-160 lít/ năm. Vì vậy tổng lượng dầu nhớt tiêu thụ là rất lớn và có khả năng phát triển mạnh mẽ. Dự đoán xu hướng tăng trưởng thị trường dầu nhớt trong 5 năm tới tăng bình quân 6%/năm.
Tương ứng với đó là các nhà sản xuất, cung cấp cũng xuất hiện ngày một nhiều với quy mô ngày càng mở rộng. Các thương hiểu nổi tiếng của nước ngoài như: Castrol, Petrolimex, Shell, Caltex,Total, Motul, … tiếp tục khẳng định vị trí của mình. Bên cạnh đó các thương hiệu nội địa khác như NPOil, Mekong, Nikko, Mipec, Vilube, … cũng dần khẳng định được tên tuổi của mình và vươn ra chiếm lĩnh thị trường.
Các sàn thương mại điện tử bán dầu nhớt online có lưu lượng truy cập cao và uy tín có thể kể đến như: shopee, lazada, tiki, sendo. Bên cạnh chính sách bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng tốt thì các chương trình khuyến mãi ưu đãi về sản phẩm cũng đươc triển khai thường xuyên. Quý khách hàng khi tham gia các chương trình này sẽ dễ dàng mua dầu nhớt online chính hãng với giá tốt.

Cách lựa chọn loại nhớt phù hợp dành cho xe của bạn

Hạn chế của mua dầu nhớt online chính là việc đổi trả hàng không được thuận tiện như khi bạn mua trực tiếp tại các cửa hàng. Do đó bạn cần xem xét lựa chọn kĩ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trước khi đưa ra quyết định của riêng mình. Sau đây là những yếu tố cơ bản mà dầu nhớt NPOIL khuyến nghị bạn nên xem xét khi lựa chọn mua dầu nhớt online:

LOẠI NHỚT CHÍNH HÃNG NÀO PHÙ HỢP CHO XE

Các loại nhớt dành cho xe tay số hoặc xe côn tay thì có kí hiệu chất lượng cấp nhớt là JASO MA, MA2 trên vỏ chai.
Các loại nhớt dành cho xe tay ga thì có kí hiệu chất lượng cấp nhớt là JASO MB trên vỏ chai.
Trên thực tế chúng ta có thể sử dụng dầu nhớt xe máy cho xe tay ga mà không gây ra nguy hại gì cho động cơ. Tuy nhiên tính năng vận hành của xe tay ga sẽ không đươc phát huy một cách tối đa, bên cạnh đó gây tiêu hao nhiên liệu vì đặc tính ma sát cao.  Còn ngược lại không thể sử dụng dầu nhớt xe tay ga cho xe số vì có khả năng gây ra hiện tượng trượt ly hợp.

ĐỘ NHỚT PHÙ HỢP CHO XE

Nếu bạn thường xuyên di chuyển với đoạn đường ngắn, đi làm, đi cafe với bạn bè, ít khi đi đường dài thì loại dầu nhớt có độ nhớt phù hợp là 5w30, 10w30
Nếu bạn phải di chuyển trên quãng đường dài liên tục thì các loại nhớt có độ nhớt 5w40, 10w40, 10w50 sẽ giúp bạn ổn định động cơ.

DUNG TÍCH NHỚT CỦA XE

-Khi thay nhớt thì thiếu nhớt hay thừa nhớt đều không tốt cho động cơ. Thiếu nhớt làm thiếu sự bôi trơn, làm nóng máy,còn thừa nhớt thì làm cho máy bị nặng,chạy bị ì máy. Do đó thông số dung tích nhớt thay vào là một vấn đề cần phải để ý đến khuyến cáo của nhà sản xuất xe.
-Dung tích nhớt thông thường của các hãng xe hiện nay là từ 0.7 lít đến 1 lít.

GIÁ NHỚT CHÍNH HÃNG LÀ BAO NHIÊU

Trước khi mua dầu nhớt online, bạn cần thực hiện truy vấn sản phẩm cần mua tại mục tìm kiếm ở các trang thương mại điện tử để so sánh giá của các thương hiệu nhớt chính hãng khác nhau. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

NPOIL – SHOP ONLINE BÁN NHỚT CHÍNH HÃNG UY TÍN

Việc tìm hiểu về các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của nước ngoài, hoặc các thương hiệu dầu nhớt Việt trực tiếp sản xuất ra sản phẩm thông qua google, trang website chính thức, shop online trên các sản thương mại điện tử. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, giá thành tốt trong thời gian ngắn nhất.
Theo dõi các đánh giá về sản phẩm của cửa hàng dầu nhớt Online trên các trang thương mại điện tử cũng là một căn cứ để bạn tham khảo về chất lượng, giá cả một cách thực tế nhất.

Mua dầu nhớt online thương hiệu NPOIL giá tốt

Là thương hiệu dầu nhớt Việt xuất hiện từ năm 2009, trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Dầu Nhớt NPOIL đã dần tạo dựng được tên tuổi bên cạnh các thương hiệu lớn của nước ngoài. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam, đến hiện tại NPOIL đã cung cấp ra thị trường gần 300 mẫu mã sản phẩm dầu nhớt NPOIL phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau với giá thành cạnh tranh nhất. Các loại sản phẩm: dầu nhớt xe máy, dầu nhớt ô tô, dầu nhớt công nghiệp, sản phẩm phụ trợ.
>>>>>Xem thêm: tham khảo mua dầu nhớt online
Sản phẩm dầu nhớt xe máy NPOIL
Sản phẩm dầu động cơ ô tô NPOIL
Sản phẩm dầu nhớt công nghiệp NPOIL

CÁC SẢN PHẨM DẦU NHỚT NPOIL THƯỜNG BÁN TRÊN CÁC CỬA HÀNG ONLINE NHƯ:

-Dầu nhớt động cơ 2 thì bán tổng hợp :
NPOIL: ZOLA 2T ( màu xanh, hồng ). PETROLUB ZOLA 2T ( màu xanh, đỏ )
-Dầu nhớt động cơ 4 thì bán tổng hợp:
NPOIL:  CARPO 1000, CARPO 2000, RODON 100, MONO 150, MONO 250. PETROLUB: NANO-4T, NANO1-4T, NANO2-4T.
-Dầu nhớt động cơ 4 thì tổng hợp 100%:
NPOIL: RODON 300
-Trong đó nhãn hiệu PETROLUB là dòng sản phẩm bình dân giá rẻ, phù hợp với nhiều loại xe máy, ô tô, xe tải đang sử dụng ở Việt Nam.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại website chính thức: https://www.daunhotnpoil.com/
Công Ty Cổ Phần NPOIL
Hotline tư vấn hỗ trợ: 1900 75 75 25 – 0938 778 355 – 0938 50 30 30 – 0906 966 219 – 0903 783 781