Chương trình “Người Quảng và Thương hiệu” kết nối và lan tỏa tinh thần của những doanh nhân xứ Quảng

Vừa qua vào ngày 02.03.2024, chương trình “Người Quảng và Thương hiệu” đã được tổ chức lần thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu tôn vinh và lan tỏa câu chuyện thành công của những doanh nhân xứ Quảng và đặt dấu ấn trên các lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Giáo dục – Đào tạo, Văn hóa – Đời sống, Khoa học công nghệ và Học thuật, chương trình đã mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích và tạo ra những cơ hội kết nối giữa các doanh nhân. 

 

Nguoi Quang va thuong hieu lan 4 scaled
Chương trình “Người Quảng và Thương Hiệu” lần 4

Sau khi lên sóng số đầu tiên vào ngày 14.02.2020, chương trình thu hút được đông đảo những cá nhân xuất sắc đến từ Quảng Nam tham dự. Tính đến năm 2024, chương trình đã có 40 số được phát sóng là 40 câu chuyện về chân dung những người thật việc thật, họ không ngừng lao động sản xuất, nghiên cứu nhằm mang đến cho xã hội nhiều kết quả tích cực. 

Trong không khí trang trọng và ấm áp của chương trình, những câu chuyện về những con người, những doanh nghiệp đã được kể lại. Từ câu chuyện về những ngày tháng đầy gian truân, những cố gắng không ngừng nghỉ cho đến những thành công vang dội, mỗi người mang trong mình một phần ký ức, một phần tâm hồn của Quảng Nam thân thương.

Chuong trinh Nguoi Quang va Thuong hieu lan 4 scaled
Chương trình “Người Quảng và Thương hiệu” lần 4

Đây cũng là cơ hội để tạo ra những mối quan hệ đồng nghiệp mới, những dự án hợp tác đầy tiềm năng. Qua đó, tinh thần hợp tác, cùng nhau phát triển đã được đẩy mạnh, tạo ra sức mạnh đồng lòng trong cộng đồng Người Quảng xa quê nói chung và doanh nhân Quảng Nam nói riêng.

Nguoi Quang va thuong hieu lan 4 2
Giao lưu tại chương trình “Người Quảng và Thương hiệu” lần 4

Tham dự chương trình có doanh nhân Phan Thảo (sinh năm 1982) – một hình mẫu tiêu biểu đến từ vùng đất Quảng Nam. Sinh ra và lớn lên tại xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, anh đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống, từ những ngày thơ ấu cơ cực cho đến hành trình khẳng định bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Doanh nhan Phan Thao
Doanh nhân Phan Thảo – Tổng GĐ Công ty CP NPoil

Năm 2007, với lòng đam mê và quyết tâm không ngừng, anh thành lập công ty Thành Nam (tiền thân của NPoil), đến năm 2009, Công ty NPoil ra đời, một thương hiệu dầu nhớt Việt Nam được biết đến là uy tín và chất lượng hàng đầu. 

PYN 2562 scaled
NPoil giao lưu tại chương trình

Không chỉ tôn vinh những người Quảng thành tựu, truyền động lực cho thế hệ nối tiếp. Chương trình còn là dịp để nhấn mạnh trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái, là cơ hội để lan tỏa tinh thần đoàn kết và yêu thương đến mọi người. Những hoạt động từ thiện và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn là minh chứng cho sứ mệnh cao cả của cộng đồng doanh nhân Quảng Nam.

Chương trình “Người Quảng Và Thương Hiệu” lần thứ 4 đã khép lại, nhưng tinh thần đoàn kết, hợp tác và trách nhiệm xã hội vẫn luôn hiện hữu trong từng hành động, từng dự án của mỗi người. Chúng ta hãy cùng nhau ghi nhận và lan tỏa những giá trị này, ngày càng phát triển và vươn xa hơn để làm rạng danh quê hương Quảng Nam.