Thư Cảm Ơn Tới Khách Mời Hội Nghị Cuối Năm 2022

Lời cảm ơn của NPOIL tới khách mời tham dự lễ khai trương Văn phòng+Showrom và Tổng kết hội nghị cuối năm 2022.
Vào ngày 23/12/2022 vừa qua, tại số 14 DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM, Công ty NPOIL đã tổ chức thành công lễ khai trương Văn Phòng+Showroom và Tổng Kết Hội Nghị Khách hàng năm 2022. NPOIL gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân đã tới tham dự buổi lễ.
Trong năm vừa qua, cùng với tình hình kinh tế có nhiều biến động, Công Ty CP NPOIL cũng không thể tránh được những khó khăn nhất định. Với sự chung sức, chung lòng của toàn thể hệ thống NPOIL, chúng tôi đã vượt qua những thử thách và đạt được nhiều thành tích kinh doanh mới. Trong năm 2002 NPOIL đã có hệ thống cửa hàng đạt con số 60 phủ khắp 50 Tỉnh và Thành Phố, hơn 100 điểm bán sỉ và hàng nghìn điểm bán lẻ trên Toàn Quốc.
Để đạt được những thành tích đó, không thể không nhắc đến sự ủng hộ và tin tưởng của các Quý khách hàng, Đối Tác. Sự đồng hành của Quý khách trong suốt một năm qua chính là động lực để công ty NPOIL không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu thị trường.
Trong năm tới đây, NPOIL sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và mở rộng thêm quy mô hệ thống phân phối. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và Đối Tác!
Một lần nữa, NPOIL xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các Quý khách hàng, Đối Tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua. Xin cảm ơn sự hiện diện của Bạn bè, Người thân đến chung vui cùng hội nghị. Xin chúc toàn thể khách mời một năm mới nhiều sức khỏe và may mắn. Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng.

c02 co co3