Lựa chọn Dầu Máy Dệt Kim, Dầu Máy Khâu Công Nghiệp đúng chuẩn

Dầu máy dệt kim hay dầu máy khâu công nghiệp được lựa chọn đúng cách sẽ giúp cho máy móc tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình vận hành. Chất lượng dầu dệt kim không chỉ phụ thuộc vào độ nhớt, giá thành cao mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hãy cùng NPOIL tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.
Dầu bôi trơn cho máy dệt kim được sử dụng trong hầu hết doanh nghiệp ngành dệt may hiện nay. Để hoàn thành các đơn hàng kịp tiến độ với chất lượng đồng đều thì các máy dệt may phải hoạt động liên tục và ổn định. Do đó, công tác bảo trì, bảo dưỡng máy dệt kim luôn được chú trọng và diễn ra thường xuyên để  đảm bảo hoạt động sản xuất hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy. Lựa chọn dầu máy dệt kim chuyên dụng phù hợp với máy móc của bạn, giá thành hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

dầu máy dệt kim npoil
Dầu máy dệt kim là gì?

Dầu máy dệt kim còn có các tên gọi khác như: dầu máy khâu công nghiệp, dầu máy dệt kim công nghiệp, dầu dệt kim tròn, dầu bôi trơn nghành dệt kim, ngắn gọn hơn là dầu dệt kim, dầu dệt may. Loại dầu công  nghiệp này được chế tạo từ dầu gốc có độ tinh khiết cao, độ nhớt thấp. Thành phần phụ gia được thêm vào để tăng cường thêm khả năng bôi trơn, chống ăn mòn hữu hiệu.

Đặc tính nổi bật của dầu máy dệt kim

– Các loại dầu máy dệt kim thường không màu, dễ dàng làm sạch bởi các nước tẩy rửa công nghiệp.
– Tính năng bôi trơn tốt và khả năng chống bám bẩn. Phù hợp sử dụng trong điều kiện làm việc của các máy dệt may công nghiệp với sự hoạt động của kim, cơ xoắn và đảo chiều có khả năng làm dầu văng vào vải.
– Bên cạnh khả năng chính là bôi trơn thì dầu máy dệt kim còn có tác dụng làm mát kim chuyển động nhanh, giúp hệ thống không bị kẹt kim trong quá trình dệt.
– Dầu dệt kim dễ dàng bị rửa trôi nếu không may bám vào vải. Đặc biệt không để lại dấu vết ố, không làm thay đổi màu của vải.
dầu máy khâu công nghiệp

Lựa chọn dầu máy dệt kim đúng chuẩn

Đối với dầu dệt kim tính năng quan trọng cần có của nó là không gây màu lên vãi, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa trong nước. Dầu có các phụ gia chống ô xy hóa, chống mài mòn và rỉ sét nhằm nâng cao tuổi thọ cho các dòng máy dệt kim công nghiệp.
Ngoài ra, dầu máy khâu công nghiệp cần có tính năng giảm thiểu sự hình thành phun sương, duy trì môi trường sản xuất được sạch sẽ. Độ nhớt của dầu dệt may không bị thay đổi nhiều trong dải nhiệt độ làm việc cao và phù hợp với nhiều loại máy dệt kim công nghiệp khác nhau.
– Có khả năng bôi trơn hoàn hảo giúp các máy dệt kim hoạt động ổn định
– Có khả năng kiểm soát sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim.
– Dầu máy khâu và máy may công nghiệp cần trơ với các vật liệu thường dùng xung quanh để tránh bám bẩn gây kẹt máy.
– Có khả năng làm mát tốt cho máy để duy trì hoạt động định.
– Chọn các loại dầu có tuổi thọ cao để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay dầu.

Dầu Máy Dệt Kim NPOIL

NPOIL là thương hiệu dầu nhớt Việt với nhiều sản phẩm chuyên dụng cho các ngành công nghiệp. Trong đó Dầu Dệt Kim, Dầu Dệt May: TEXTILE  OIL 22, TEXTILE OIL 32 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý.
TEXTILE OIL 22, 32 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, nguyên liệu dầu gốc có độ tinh chế cao được nhập khẩu từ Mỹ. Hệ phụ gia cực áp chống mài mòn,tạo bọt, oxy hóa và chất tạo nhũ đặc biệt. Giúp máy dệt kim hoạt đông ổn định liên tục trong điều kiện cường độ làm việc cao. Đặc biệt dầu có màu trắng và dễ dàng tẩy rửa nên sẽ không ảnh hưởng đên màu sắc của sản phẩm.
lua chon dau may det kim dau may khau cong nghiep dung chuan 3172 2
>>>>>Xem thêmsản phẩm dầu nhớt công nghiệp NPOIL

CHI TIẾT KĨ THUẬT TEXTILE OIL 22

– Trạng thái: lỏng, màu trắng
– Tỷ trọng ở 15 độ C (kg/l): 0.80-0.85
– Độ nhớt động học ở 40 độ C (mm2/s):  20-24
– Chỉ số độ nhớt VI: 95
– Nhiệt độ chớp cháy cộc hở COC (độ C): Min 180
– Bao bì đóng gói: xô 18 lít, phuy 200 lít

CHI TIẾT KĨ THUẬT TEXTILE OIL 32

– Trạng thái: lỏng, màu trắng
– Tỷ trọng ở 15 độ C (kg/l): 0.83-0.86
– Độ nhớt động học ở 40 độ C (mm2/s):  30-35
– Chỉ số độ nhớt VI: 100
– Nhiệt độ chớp cháy cộc hở COC (độ C): Min 200
– Bao bì đóng gói: xô 18 lít, phuy 200 lít

ỨNG DỤNG DẦU DỆT KIM NPOIL

Dầu Máy Dệt Kim NPOIL TEXTILE OIL 22, 32 được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các loại máy dêt trong ngành dệt kim, dệt may. Bao gồm các kiểu máy dệt kim tròn, dệt thẳng, máy dệt đan thời trang, máy dệt nước, …
Trên đây là những chia sẻ của Dầu Nhớt NPOIL về cách lựa chọn dầu máy dệt kim, dầu máy khâu công nghiệp đúng chuẩn. Hy vọng giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn loại dầu máy dệt kim phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
NPOIL sản xuất cung cấp dầu nhớt công nghiệp chất lượng, giá rẻ.