Dầu thủy lực 68 thương hiệu NPOIL chuyên dụng cho Xe Tải Nặng

dầu nhớt thủy lực 68
Dầu thủy lực 68 – Nhớt 10 thương hiệu NPOIL
Dầu thủy lực 68 hay còn được gọi là nhớt 10, sản phầm PLATO 68 và Petro VG68 của NPOIL có tính thủy phân cao, khả năng tách nước, tách khí nhanh, tính năng lọc siêu hạng. Được sản xuất từ dầu gốc tinh chế từ Dubai với hệ phụ gia nhập từ Mỹ giúp dầu có thể hoạt động tốt và ổn định trong mọi môi trường hoạt động của máy móc.
Các ứng dụng của dầu thủy lực
– Dầu thủy lực-NPOIL PLATO 68 thuộc dòng sản phẩm của NPOIL và Petro VG 68 thuộc dòng sản phẩm Petrolub chuyên dùng cho mọi thiết bị thủy lực, dùng cho các hệ thống điều khiển thủy lực, tuần hoàn, truyền công suất, điều khiển kiểm tra.
– Nhớt 10-Thủy lực Plato 68 được tinh chế từ dầu gốc cao cấp kết hợp hệ phụ gia tiên tiến của Mỹ, Singapore, Hàn Quốc.. đạt cấp chất lượng ISO HM, HL.
– Dầu công nghiệp thủy lực PLATO VG 68 chuyên dụng cho các thiết bị thủy lực có trọng tải nặng, đã qua nhiều lần sử dụng, được sử dụng trong các ngành khai thác mỏ, khoáng sản, công nghiệp nhựa, giấy, Xây dựng và thủy lợi.cho các máy như máy ép nhựa, máy đột dập, máy công trình như xúc ủi, lu, đào…

dầu nhớt thủy lực NPOIL
Ưu điểm khi sử dụng dầu thủy lực 68 NPOIL
– Giảm thiểu mài mòn
– Ngăn ngừa rỉ sét và oxy hóa
– Khả năng tách nước tốt.
– Chống tạo bọt và thoát khí tốt
– Bảo vệ tốt cho các thiết bị thuỷ lực
– Khả năng chống mài mòn rất tốt
– Độ bền oxy hoá và bền nhiệt cao
– Tương hợp với các loại dầu gốc khoáng khác
– Tính lọc tốt (ngay cả khi có lẫn nước )
– Tương hợp với các phốt nhớt trong các hệ thống thuỷ lực hiện đại.
Sản phẩm dầu thủy lực 68 thứ 2 trong dòng dầu thủy lực được NPOIL sản xuất, mang thương hiệu của Petroub đó là: Dầu Petro VG68 hay Petro AWS 68
Nhớt 10 Petro VG68 được tinh chế từ dầu gốc tinh chọn kết hợp hệ phụ gia tiên tiến của Mỹ, ..đạt cấp chất lượng API Hoa Kỳ chứng nhận.
Công dụng dầu thủy lực PETRO VG 32, 46, 68
– Có tác dụng bôi trơn các máy móc và hệ thống thủy lực, chống ma sát tốt.
– Giảm ma sát trong quá trình hoạt động của thiết bị
– Khả năng chống oxy cao
– Tăng tuổi thọ, cải thiện khả năng tương thích với vật liệu kim loại, đặc biệt khả năng chống oxy cao
– Phù hợp với các thiết bị hệ thống thủy lực phổ biến
– Phù hợp sử dụng các thiết bị hệ thống thủy lực phổ biến như: Các hệ thống thủy lực với bơm cánh quạt, hộp số hay piston. Máy ép nhựa, máy công cụ có sử dụng hệ thống thủy lực.
dầu nhớt thủy lực cho xe tải nặng
An toàn, sức khoẻ, môi trường
– Dầu thủy lực 68 phải được bảo quản trong nhà có mái che, trường hợp để ngoài trời cần để phuy nằm ngang sao cho dầu ngập hai nắp phuy, tránh hiện tượng “thở” của phuy. Không để dầu gần những nơi có nguy cơ cháy nổ.
– Dầu PLATO 68 và dầu Petro VG 68, không gây độc hại đáng kể đối với sức khoẻ nhưng hạn chế tiếp xúc với da. Không để bắn vào mắt, khi bị bắn vào mắt phải dùng nước sạch rửa ngay.
– Thu gom dầu đã sử dụng, chuyển cho cơ quan có trách nhiệm xử lý.
– Bao bì đóng gói : Xô, Can 18L, phuy 200L
Ngoài ra, Chúng tôi nhận hợp đồng sản xuất , gia công,đóng gói, bao bì các sản phẩm Dầu nhớt theo đơn đặt hàng yêu cầu riêng khách hàng . LH: 0938.50.30.30.

Zalo

0938503030