Mời đối tác hợp tác nhà phân phối dầu nhớt NPOIL tại Đà Nẵng

Kinh Tế Việt Nam trong những năm gần đây chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch Covid-19, việc đầu tư kinh doanh gặp nhiều khó khăn ở tất cả các ngành nghề. Trong bối cảnh đó, lựa chọn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng có mô hình kinh doanh hiệu quả luôn được nhiều nhà đầu tư đón nhận, hứng thú.
Dầu Nhớt NPOIL với chiến lược phát triển hệ thống cửa hàng, nhà phân phối, đại lý rộng khắp trên cả nước đã gây dựng nên bản sắc của riêng mình, tự hào là thương hiệu dầu nhớt Việt đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn của nước ngoài. Tiếp tục mở rộng thị trường, NPOIL mời đối tác kinh doanh tại Đà Nẵng với nội dung như sau:
-Sản phẩm kinh doanh bao gồm: các sản phẩm bao bì nhỏ và các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp của NPOIL
-Công ty đầu tư cửa hàng phân phối đã hoàn thiện để hoạt động.
-Có sẵn hàng hóa trưng bày và sản phẩm bày bán.
-Đã có lượng khách hàng mua lẻ tại cửa hàng.
-Công ty đầu tư 50% vốn tại cửa hàng.
-Hỗ trợ thêm 50% tiền thuê mặt bằng trong thời gian 2 năm đầu.
-Tiếp tục hỗ trợ thêm theo chính sách hệ thống nhà phân phối trong quá trình kinh doanh.
-Điều kiện hợp tác: Nhà phân phối cần có vốn tối thiểu để nhập thêm hàng hóa.
cửa hàng npoil đà nẵng
Liện hệ chi tiết với chúng tôi:
Công ty Cổ Phần NPOIL
Nhà Máy: 84/6M, Ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM
Văn phòng: 14 DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP HCM
Hotline/zalo: 0906 966 219 – 0938 50 30 30
Ưu điểm của hệ thống cửa hàng thương hiệu NPOIL
Chất lượng sản phẩm đảm bảo:
NPOIL trực tiếp sản xuất 100% các sản phẩm không qua khâu trung gian. Do đó chất lượng dầu nhớt luôn được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ. Nguồn cung hàng hóa chủ động và dồi dào sẵn sàng đáp ứng cho mọi đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn nhất. Cắt giảm được chi phí và thời gian nhập khẩu hàng hóa.
Nguồn nguyên liệu được tinh chọn từ các nước, khu vực sản xuất dầu nhớt hàng đầu như: Mỹ,Nga, Singapre, Trung Đông.
Thương hiệu được định vị sẵn
Được hình thành và phát triển từ năm 2009, trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển  NPOIL luôn chú trọng đến việc nâng tầm thương  hiệu ngày càng vững mạnh. Thành quả đạt được là các giải thưởng vinh danh suốt nhiều năm liên tục, xuất hiện cả trên các kênh truyền hình, báo chí là minh chứng cho những nỗ lực của NOIL.
Hệ thống quy mô rộng lớn
Hệ thống cửa hàng,bảng hiệu, nhãn mác sản phẩm được xây dựng và thiết kế theo quy chuẩn nhằm tăng tính đồng bộ, cũng như nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất. Với màu sắc chủ đạo là màu cam và xanh lá, trong đó màu cam tượng trưng cho sự thân thiện, dễ gần và màu xanh tượng trưng cho công nghệ sản xuất sạch.
Đến hiện tại NPOIL đã có mặt tại trên 50 tỉnh thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, đó là một lợi thế lớn trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng.
Hệ thống đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu về chính sách, sản phẩm là điều không thể thiếu giúp NPOIL tạo ra cái nhìn thiện cảm trong mắt khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng vào các buổi học trianing để nâng cao hiệu quả bán hàng nhằm tạo ra doanh thu tốt nhất cho hệ thống.
Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao
Là nhà sản xuất trực tiếp ra sản phẩm do đó giá thành sản phẩm của NPOIL luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường dầu nhớt. Ngoài ra NPOIL xây dựng chính sách bán hàng chiết khấu đặc biệt ưu đãi dành cho các nhà phân phối, đại lý, đối tác.
Hỗ trợ kinh doanh hiệu quả
NPOIL sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh từ việc thiết kế bảng hiệu, trang trí cửa hàng, sắp xếp sản phẩm, cùng với các chiến dịch marketing phụ trợ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn.
moi doi tac hop tac nha phan phoi dau nhot npoil tai da nang 3346 1
NPOIL đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng phát triển cho chính bản thân mình, cho những hoạch định dài hạn và cho vị thế của thương hiệu Việt. Mỗi ngày, những sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.
NPOIL mong muốn được hợp tác với các bạn trong tương lai!

Zalo

0938503030