Dầu công nghiệp NPOIL dành cho khai thác khoáng sản, hầm mỏ

Bạn đang quan tâm đến dầu công nghiệp dành cho nghành khai thác khoáng sản, hầm mỏ?  Sử dụng loại nào để nâng cao hiệu suất và bảo vệ máy móc, thiết bị hợp lý nhất? Hãy cùng NPOIL tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.
Lựa chọn dầu công nghiệp NPOIL chất lượng cao, phù hợp với từng loại máy móc, thiết bị đóng vai trò rất quan trọng giúp hệ thống thủy lực, động cơ, làm việc an toàn, chính xác. Nhiệm vụ chính của dầu mỡ công nghiệp là bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt tiếp xúc, giảm nhiệt và chống lại sự mài mòn.
Ngoài ra, Nó còn có chức năng chống rỉ, hạn chế sự hình thành của các chất cặn, gia tăng tuổi thọ, …trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và thay đổi tải trọng lớn.
dầu công nghiệp NPOIL

Giới thiệu ngành khai thác khoáng sản Việt Nam

Với vị trí địa lý đặc biệt, địa chất có nhiều loại khoáng sản đa dạng, Việt Nam là nơi giao cắt của hai vành đai sinh khoáng lớn Thái Bình Dương và Địa Trung Hải. Điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa giúp cho quá trình phong hóa hình thánh khoáng sản được diễn ra thuận lợi.
Đến nay, chúng ta đã phát hiện ra hàng nghìn điểm mỏ và tụ khoáng của hơn 60 loại khoáng sản khác nhau bao gồm: khoáng sản năng lượng, kim loại, khoáng chất công nghiệp và vật liệu xây dựng.
Các loại máy móc sử dụng cho việc khai thác khoáng sản ở trên bề mặt địa hình có các loại chuyên dụng như: máy ủi, máy xúc, máy san, xe cẩu, xe tải, xe cào, máy nghiền, máy sàng, …
Các hoạt động khai thác khoáng sản sâu dưới lòng đất thường sử dụng các loại máy móc như: máy khoan thủy lực, hàm cắt phá, đàm rung thủy lực, bơm, motor, máy khoan, máy đục, …

Dầu Công Nghiệp NPOIL cho ngành khai thác khoáng sản

DẦU ĐỘNG CƠ NPOIL CHO MÁY CÔNG TRÌNH

dầu động cơ NPOIL
Dầu động cơ là loại dầu công nghiệp NPOIL cần thiết cho hoạt động của các loại máy ủi, máy xúc, máy san, xe cẩu, xe tải, xe cào, máy nghiền, máy sàng. Giúp kiểm soát muội than để giảm cặn bùn bên trong động cơ, hạn chế mài mòn do muội than và mài mòn ở điều kiện vận hành nhiệt độ cao.
Đảm bảo cho động cơ hoạt động liên tục, bền bỉ với cường độ làm việc cao, sức ép tải trọng nặng.
Dầu nhớt động cơ NPOIL với cấp chất lượng lên tới CI-4/SL  có các sản phẩm chính như sau:
– MER-LION, cấp chất lượng API CF-4/SG, độ nhớt SAE 15W40/20W50.
– MARINE CUMMIN, cấp chất lượng API CI-4/SL, độ nhớt SAE 10W40/20W50.
– RONA100-TURBO, cấp chất lượng  API CI-4/SM, độ nhớt  SAE 5W40/5W30.
Các sản phẩm Dầu Động Cơ 100% dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp có chỉ số độ nhớt cao và tiết kiệm nhiên liệu chuyên dùng cho các loại máy móc, thiết bị đời mới như:
– RONA 200-TURBO (Fully Synthetic), cấp chất lượng  API CK-4/E9, độ nhớt SAE 15W40 ACEA E9
– RONA 250-TURBO (Fully Synthetic), cấp chất lượng  API CI4/SN, độ nhớt SAE 5W40

DẦU THỦY LỰC NPOIL CHO CÁC MÁY CÔNG TRÌNH

Dầu thủy lực NPOIL
Là loại dầu thủy lực thuộc nhóm dầu công nghiệp NPOIL được pha chế từ dầu gốc được tinh chọn chất lượng cao. Pha trộn cùng với phụ gia cao cấp được bổ sung các tính năng như: bôi trơn, chống gỉ, chống ăn mòn. Chuyên dùng cho các loại máy móc chạy hệ nén thủy lực bên trong.
Tác dụng chính của dầu thủy lực NPOIL là hỗ trợ bôi trơn, truyền tải năng lượng. Bên cạnh đó, giúp giảm ma sát, làm sạch hệ thống thủy lực, làm kín bề mặt chi tiết, giảm thiểu sự rò rỉ và giải nhiệt hệ thống.
– NP-PLATO-32 (HL/HM). Cấp chất lượng: Denilson HF2, Din 51524 Part 2, độ nhớt 32 ( ở 40 độ C).
– NP-PLATO-46 (HL/HM). Cấp chất lượng: Denilson HF2, Din 51524 Part 2, độ nhớt 46 ( ở 40 độ C).
– NP-PLATO-68 (HL/HM). Cấp chất lượng: Denilson HF2, Din 51524 Part 2, độ nhớt 68 ( ở 40 độ C).
– NP-PLATO 46-Synthetic Oil (HM) và NP-PLATO-68-Synthetic Oil (HM) sản phẩm dầu thủy lực bán tổng hợp cao cấp.

DẦU CẦU HỘP SỐ NPOIL CHO CÁC MÁY CÔNG TRÌNH

Dầu cầu hộp số NPOIL
>>>>>Xem thêm: sản phẩm dầu nhớt công nghiệp
Là loại dầu nhớt công nghiệp NPOIL chuyên dùng cho cầu xe, hộp số  của máy xúc, máy ủi, xe công trình.  Dầu cầu hộp số NPOIL có tác dụng hỗ trợ truyền động. Giúp bôi trơn bánh răng, hộp số. Chống gỉ, chống ăn mòn, gia tăng tuổi thọ của cầu xe, hộp số.
– NP-TELO-90, tiêu chuẩn: API GL-5, chỉ số SAE 80W-90
– NP-TELO-140, tiêu chuẩn: API GL-5, chỉ số SAE 85W-140

MỠ ĐA DỤNG NPOIL CHO BÁNH RĂNG HỞ MÁY CÔNG TRÌNH

Mỡ bôi trơn NPOIL
>>>>>Xem thêm: sản phẩm dầu nhớt NPOIL

Có thành phần cấu tạo từ dầu gốc, chất làm đặc và các phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Mỡ dầu công nghiệp NPOIL tăng cường phụ gia cực áp, tạo nên tính ổn định cao cho máy móc, thiết bị.
Bôi trơn các vòng bi, bánh răng, khớp nối, động cơ máy bơm, băng tải, xe ô tô, xe cơ giới tải nặng, máy khai thác đá, máy xúc, máy đào, máy ủi, xe công trình, máy ép viên nén gỗ, bảo quản dây cáp điện cao thế. Hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt, tải trọng cao.
– Mỡ chịu nhiệt đa năng Multipurose EP Grease NLGI 3
– Mỡ chịu nhiệt cao cấp NP 320 GREASE NLGI 3
– Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp NP 290 GREASE NLGI 3

DẦU BÁNH RĂNG NPOIL CHO BÁNH RĂNG KÍN MÁY CÔNG TRÌNH

Dầu Bánh Răng
Dầu bánh răng công nghiệp NPOIL có chỉ số độ nhớt cao, tính lưu động ở nhiệt độ thấp rất tốt. Nó có khả năng giảm ma sát, giảm mài mòn, giảm nhiệt, tránh oxy hóa, bảo vệ tuổi thọ của hệ thống máy móc, thiết bị. Các loại dầu công nghiệp NPOIL hạn chế tối đa tình trạng tạo ra muội than và các cặn lắng trong quá trình vận hành.
– CETO 150 phân loại  ISO VG 150, cấp chất lượng DIN 51517. Part 3, API GL 5
– CETO 220 phân loại  ISO VG 220, cấp chất lượng DIN 51517. Part 3, API GL 5
– CETO 320 phân loại  ISO VG 320, cấp chất lượng DIN 51517. Part 3, API GL 5
– CETO 460 phân loại  ISO VG 460, cấp chất lượng DIN 51517. Part 3, API GL 5
– CETO 680 phân loại  ISO VG 680, cấp chất lượng DIN 51517. Part 3, API GL 5
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dầu công nghiệp NPOIL sử dụng trong ngành khai thác khoáng sản, hầm mỏ. Chúng tôi hy vọng nó giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng loại dầu nhớt phù hợp với máy móc, thiết bị để nâng cao hiệu quả công việc.
NPOIL sản xuất cung cấp dầu nhớt công nghiệp chất lượng, giá rẻ.