4 thí sinh Miss World Vietnam trải nghiệm công việc công nhân vệ sinh môi trường

Ngày đăng 12-01-2020

Sau khi tập một "Gửi đời chút hương" phát sóng, chương trình "Người đẹp nhân ái" tiếp tục mang đến khán giả tập 2 mang tên "Những chiến binh thầm lặng". Đây là dự án nhân ái với sự tham gia của các thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân.

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM CHUI CỐNG, MẶT LẤM LEM, LÀM CÔNG NHÂN VỆ SINH (xin bài edit) - 4

Trong dự án nhân ái này, các thí sinh sẽ tìm hiểu công việc mưu sinh hàng ngày của những người công nhân vệ sinh tại TP HCM đồng thời thấu hiểu những mảnh đời còn khó khăn đó và lan truyền những câu chuyện nhân văn tốt đẹp.

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM CHUI CỐNG, MẶT LẤM LEM, LÀM CÔNG NHÂN VỆ SINH (xin bài edit) - 1

Khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh những cô gái trẻ mặt mũi lấm lem, không ngại chui xuống cống, ngâm mình trong làn nước đen, đặc quánh mùi khó chịu để làm công việc của những người công nhân vệ sinh vẫn thực hiện mỗi ngày.

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM CHUI CỐNG, MẶT LẤM LEM, LÀM CÔNG NHÂN VỆ SINH (xin bài edit) - 2

Dù mồ hôi rơi trên trán, ướt nhẹp cả áo hay chìm mình trong những mớ xà bần hỗn độn dưới cống, các thí sinh vẫn không quên nở những nụ cười thật tươi và đồng cảm hơn những mảnh đời khó khăn xung quanh mình.

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM CHUI CỐNG, MẶT LẤM LEM, LÀM CÔNG NHÂN VỆ SINH (xin bài edit) - 3

Qua những hình ảnh lấm lem không màng khó khăn vất vả đó, các thí sinh truyền đi thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường, đỡ vất vả cho những công nhân vệ sinh, cũng là góp phần làm xanh, sạch cuộc sống của chính mình.

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM CHUI CỐNG, MẶT LẤM LEM, LÀM CÔNG NHÂN VỆ SINH (xin bài edit) - 5

Dự án nhân ái "Những chiến binh thầm lặng" đã phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 ngày 17/7. Khán giả có thể theo dõi các dự án nhân ái tiếp theo vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần và bình chọn cho dự án mình yêu thích theo cú pháp: NA "Mã số bình chọn" gửi 8500. Mã số bình chọn của dự án "Những chiến binh thầm lặng" là 02.


Các nhà tài trợ đồng hành cùng chuỗi hoạt động nhân ái Miss World Vietnam:

Nhà tài trợ giải thưởng nhân ái: Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn - SaigonTel.

Nhà tài trợ chính chuỗi hoạt động nhân ái: nhãn hàng máy lọc nước cao cấp Makano - Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt.

Nhà tài trợ đồng hành chuỗi hoạt động nhân ái: Công ty TNHH Amway Việt Nam; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại, Dịch vụ Qui Phúc; Công ty Cổ phần NPOIL; Công ty TNHH Thương mại Ngọc Thiên Bảo; Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare; nhãn hàng DHC Việt Nam.

Đơn vị hỗ trợ dự án: nhãn hàng nước khoáng thiên nhiên Vivant; Công ty TNHH Nam Phương V.N.

(Nguồn: Miss World Vietnam 2019)

Từ khóa:
Share lên Zalo
Top