Mỡ Bò

Mỡ Bò là một loại vật liệu dùng để bôi trơn, ở thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần (nhưng so với dầu nhờn thì giảm hệ số ma sát này vẫn kém hơn), tỉ trọng của mỡ bôi trơn thường được tính bằng 1,00.

NPOIL là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bò nhập khẩu giá rẻ chịu nhiệt cao cấp tại hồ chí minh. Mỡ bò công nghiệp NPOIL có nguồn gốc từ Trung Đông, chuyên dụng dùng để bôi trơn động cơ sản xuất công nghiệp có khả năng chịu nhiệt cao cấp.

Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm chính

Ưu điểm chính của việc dùng mỡ bôi trơn đối với các bộ phận máy không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn được thì người ta dùng mỡ bôi trơn để thay thế các nhiệm vụ của dầu nhờn.

Góp phần làm kín khít một số bộ phận, chi tiết máy

Công dụng của Mỡ Bò

Giúp làm nhờn và bôi trơn

Mỡ bò giúp làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát, do đó giúp làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy móc.

Bảo vệ và chống han gỉ

Bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường

Mỡ bò (mỡ bôi trơn công nghiệp)

Có thể dùng để bôi trơn động cơ, bôi vào bi của bánh răng, vòng xích của động cơ, bịt kín kẻ hở tránh sự tiếp xúc của nước và các vật liệu khác nhằm làm giảm được lực ma sát, tránh mài mòn thiết bị động cơ, tránh trường hợp rỉ sét của thiết bị.

Phân loại Mỡ Bò nhập khẩu

Mỡ bò Calcium NPOIL nhập khẩu

Là dòng Mỡ bôi trơn đa dụng có nguồn gốc từ loại mỡ gốc can-xi đa dụng có tính kháng nước, bền nhiệt. Với cấu trúc mịn và độ kết dính cao, giúp giảm lực xoắn trong các ổ lăn trục bánh xe, ổ trượt và ổ bi công nghiệp, cáp thắng, máy bơm, bánh xích và bánh răng chịu tải nhẹ.

Mỡ bò Lithium NPOIL nhập khẩu

Là dòng Mỡ chịu nhiệt chuyên dụng được đặc chế từ dầu gốc, chất làm đặc gốc Lithium với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được tăng cường phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa và kháng nước tốt. Tạo nên tính ổn định cao cho máy móc, thiết bị.

Xuất xứ và Bảo Quản Mỡ Bò nhập khẩu

Xuất Xứ

UAE

Quy cách đóng gói: Xô 10 – 18 kg; Phuy 200 kg

Bảo quản & An toàn khi sử dụng

– Tránh để tiếp xúc da thường xuyên với mỡ bò
– Không đổ mỡ bò xuống cống, rãnh
– Bảo quản và lưu trữ dưới mái che, nơi khô ráo, thoáng mát và nhiệt độ dưới 60 độ C.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi tại đây

Bạn muốn được tư vấn? Hãy gọi chúng tôi ngay!

0938 50 30 30

Yêu Cầu Tư Vấn và Báo Giá

Yêu cầu tư vấn và báo giá